Hoá chất xử lý nước thải công nghiệp

Hoá Chất Đô Na luôn là nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất xử lý nước thải, chất lượng bởi đó là một trong những mặt hàng chủ lực và cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Dưới đây là một số hoá chất cơ bản bán chạy nhất của chúng tôi:

Hóa chất keo tụ:

Poly Aluminium Chloride: (PAC).

PAC có công thức tổng quát là [Al2(OH)nCl6.nxH2O]m.

PAC thường có màu vàng, dễ hòa tan trong nước, dung dịch trong suốt, có tác dụng khá mạnh về tính hút ẩm.

Hóa chất khử màu.

Có xuất xứ từ Trung Quốc là hợp chất polume cationic bậc 4 có khả năng kết bông giảm COD. Được sử dụng trong xử lý nước thải ngành dệt nhuộm, in và công nghiệp giấy.

Hóa chất khử mùi.

Trong xử lý nước thải mùi hôi là một trong những vấn đề khó xử lý nhất. Có rất nhiều hóa chất để xử lý mùi trên thị trường như: dung dịch nước Javen, chế phẩm Odor Removal hoặc Enchoice, ESol, Bio Steme 201….Trong đó dùng vi sinh vật để xử lý mùi hôi là một trong những giải pháp hiệu quả để xử lý.

Hóa chất điều chỉnh pH.

pH ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình xử lý sinh học. Vì vậy điều chỉnh pH về mức thích hợp là cần thiết trong quá trình xử lý nước thải. Điều chỉnh pH chủ yếu là bổ sung dung dịch kiềm hoặc acid. Hóa chất thường sử dụng nâng pH: Natri hydroxyt; giảm pH: Axit sunfuric .

Hóa chất trợ lắng Polymer Anion.

Polymer Anion có xuất xứ từ Anh; có công thức C3H5NO là hợp chất tan trong nước ở dạng hạt màu trắng, không mùi, có tính hút ẩm mạnh được sử dụng để tăng độ nhớt hỗ trợ keo tụ tạo bông. Khi cho Polymer vào nước các hạt keo bị phá vỡ sẽ kết dính với nhau thành các bông nhỏ, sau đó dính lại các cụm to hơn.

Hóa chất khử trùng nước thải.

Khử trùng là công đoạn cuối cùng trong hệ thống xử lý nước thải cũng là công đoạn quan trọng trong hệ thống xử lý. Hóa chất sử dụng để khử trùng khá phong phú chủ yếu là: Chlorine, Clo, nước Javen .v.v…

Quý khách có nhu cầu mua hóa chất xử lý nước thải công nghiệp hãy đến Hoá Chất Đô Na, công ty chúng tôi chuyên về hoá chất xử lý nước và nước thải.