Hoá chất dùng để tẩy rửa, vệ sinh công nghiệp

Hoá Chất Đô Na luôn là nhà nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất tẩy rửa uy tín, chất lượng bởi đó là một trong những măt hàng chủ lực và cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp sỉ lẻ hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp cho các nhà máy, khu công nghiệp với giá thành cạnh tranh, công nợ hợp lý.

Hoá Chất Đô Na chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa công nghiệp với các sản phẩm: hoá chất tẩy rửa, bảo dưỡng sàn, hoá chất tẩy trắng, giặt xả, tẩy rửa làm sạch trong khách sạn, văn phòng, gia đình

Dưới đây là một số hoá chất cơ bản bán chạy nhất của chúng tôi:

  • NaOH – xút vảy có một loạt các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong sản xuất giấy, dệt may, xà phòng và chất tẩy rửa. Tương tự, nó được dùng trong làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.
  • Acid Clohydric ( Axit Clohidric ) – HCl là một axít mạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như tẩy gỉ thép, tẩy rỉ kim loại trước khi hàn hay xử lý sơn tĩnh điện.
  • Trong công nghiệp kim khí, H2SO4 dùng tẩy rửa kim loại trước khi mạ. Axit này là axit phổ biến nhất dùng để tẩy gỉ trên bề mặt kim loại trong giai đoạn xử lý tiền sơn tĩnh điện.
  • Muối Natri sulphate (Na2SO4) được sử dụng như là một chất phụ gia trong sản xuất chất tẩy rửa.